Đầu tiên, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng! Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng và thành đạt!

Là doanh nghiệp hoạt động trong từ năm 1999 qua với ngành nghề chính là photocopy, scan, in màu trên mọi khổ giấy … và các dịch vụ văn phòng khác như: soạn thảo văn bản, scan tài liệu, đóng xén sổ sách, đóng gáy lò xo nhựa, lo xo kẽm, lo xo ruột gà…, cung cấp máy văn phòng, máy photocopy nhập khẩu, văn phòng phẩm …

Giá Trị Cốt Lõi Của Hoàng Quân:

  • Chất Lượng Dịch Vụ 
  • Trách Nhiệm Và Sự Tôn Trọng Khách Hàng
  •  Sự Sẵn Sàng Phục Vụ Mọi Lúc, Mọi Nơi

Những giá trị này phản ánh mong muốn của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng, mang đến những Dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn đặc biệt và tính chất chuyên nghiệp cao dành cho Khách hàng .

Chúng tôi tin rằng với suy nghĩ tích cực và thái độ thân thiện của tập thể nhân viên Hoàng Quân sẽ là những yếu tố quan trọng dẫn đến những cải tiến tích cực trong lĩnh vực Dịch vụ Photocopy và In Ấn.

         Hoàng Quân khẳng định sự tin tưởng về chất lượng phục vụ cho Quý khách bởi được công nhận là một trong những Công ty Dịch Vụ Photocopy – In Ấn hàng đầu tại Tp.HCM của những khách hàng thân thiết lâu năm đã khẳng định như: EVN Hcm, Bibica, Seas, Fiditour, CNS, Eurowindow, Nagecco, Bmt Fico, Amv Group Cty, Descon, Vinawaco, Tradincorp, Gilimex, Cty 586, Xi Măng Hà Tiên 1, Cty Sông Đà Đất vàng ,Chí Thép J.S.C, , DongAH, Picon, Entec, Vinhempich, Icic9, Vinastas, Đại Học Mở, Đại Học Văn Lang, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Bình Thạnh…

Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rông quy mô. Với số lượng máy lớn, hiện đại, ở nhiều địa điểm khác nhau cùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh rất mong được làm hài lòng quý khách. (công ty sẽ có mức giá hợp lý, chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thuộc, hoa hồng cao cho người giới thiệu, hợp đồng, xuất hóa đơn GTGT và thanh toán vào cuối tháng)

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ yên tâm bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động có tay nghề và kỹ năng tốt nhất sẵn sàng phục vụ Quý khách!
Những sản phẩm in chất lượng cao sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành quả của Quý Công Ty.
Hãy gọi 0933731783 để chúng tôi được phục vụ tận nơi.

Trận Trọng Cảm Ơn Quý khách.

Hotline: 0933.731.783