In Bản Vẽ Xây Dựng – In Bản Vẽ Kỹ Thuật

0
676

In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật

Để có thể đọc bản vẽ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao thì việc In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật rõ nét chất lượng cao là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Với việc sử dụng máy in hiện đại laser, giấy nhập chất lượng cao chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho quý khách hàng.

In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật
In Bản Vẽ Xây Dựng – In Bản Vẽ Kỹ Thuật

Bạn đang tìm kiếm một nơi có thể đáp ứng các nhu cầu về In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật với khổ giấy lớn, giá cả hợp lý?

Công ty Hoàng Quân chúng tôi chuyên cung cấp về các dịch vụ in trắng đen hoặc màu bản vẽ thi công, In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật, in bản vẽ kết cấu,… trên tất cả các khổ giấy A0-A1-A2-A3-A4 với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm và dàn máy móc thiết bị in hiện đại như 2 máy Oce Plot Wave 360, máy in laser.

Đối với mọi chương trình, phần mềm thiết kế kỹ thuật như autocard, Solidwork, bản đồ trên Mapinfo. Thậm chí các bản thiết kế điện trên Orcad hoặc DXP công ty dịch vụ In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật Hoàng Quân chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Dù số lượng ít hay nhiều, phóng to thu nhỏ chúng tôi vẫn luôn thực hiện sản phẩm in ấn chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, có những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn với các công trình lớn hoặc in số lượng nhiều.

 

* Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ photocopy của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi file tài liệu theo một trong các bước sau, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

1/ (Dung Lượng File Nhỏ Hơn 25MB): Gửi Qua Mail.

dichvuphotocopyinan@gmail.com

inhoangquan.saigon@gmail.com 

2/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Qua SKYPE : photocopyinan

3/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Vào Driver Google : inhoangquan.saigon@gmail.com

In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật
In bản vẽ xây dựng- in bản vẽ kỹ thuật

Xem thêm các dịch vụ khác: