In Nhanh KTS / In Laser Màu Tài Liệu Cao Cấp

0
71
In Nhanh KTS / In Laser Màu Tài Liệu Cao Cấp
Đánh giá bài viết

Dịch Vụ In Nhanh KTS 24/7: In Nhanh Kỹ Thuật Số Trên Máy Hiện Đại Nhất:

Dịch Vụ In Nhanh KTS/ In Laser Màu Chất Lượng Cao nhằm phục vụ khách hàng cần gấp tài liệu, ấn phẩm và hồ sơ, chất lượng bản in cao trên nền giấy tốt với giá thành hợp lý.

Do nhu cầu thường xuyên của các khách hàng cần in ấn các sản phẩm in ấn trên giấy, Dịch Vụ Photocopy – In Ấn Hoàng Quân quyết định đầu tư cho hệ thống máy móc in ấn Và sản xuất thành phẩm, in ấn các loại sản phẩm giấy Couche, giấy Fort Và duplex …với tốc độ in nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Việc Sản xuất số lượng ít giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí các ấn phẩm văn phòng , tránh lãng phí vì vì phải in số lượng nhiều ,thừa không sử dụng hết, và thường xuyên thay đổi thông tin

Ưu điểm: chúng tôi có các chủng loại giấy in màu có sẳn. khuôn bế , dập có sẳn.,in ấn các màu sắc chuẩn: xanh, đỏ, vàng ,đen, trắng. Tận dụng những cái có sẳn để tiết kiệm tối đa chí phí

Khuyết điểm : chỉ sử dụng chuẩn kích thước có sẳn sản phẩm , chỉ sử dụng màu sắc chuẩn có sẳn của chất liệu

Mọi thắc mắc về Dịch Vụ In Nhanh hoặc Cần Tư Vấn : Hãy Gọi 08 3899 3049 |  0938 46 7377 hoặc Yahoo Chat “ photocopyinan” cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn.

Photocopy – In Số Lượng Nhiều, Lấy Gấp Vui Lòng Gọi (0938 46 7377) Để Có Giá Tốt Nhất

 

* Khi bạn có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ In Nhanh của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi file tài liệu theo một trong các bước sau, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

 

1/ (Dung Lượng File Nhỏ Hơn 25MB): Gửi Qua Mail.

dichvuphotocopyinan@gmail.com

hoangquan.company@yahoo.com

2/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Qua SKYPE :photocopyinan” .

3/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Vào Ổ Đĩa Ảo “” (Xem Hướng Dẫn).

 

Chúng tôi sẽ hoàn thành tài liệu trong thời gian sớm nhất và giao tận nơi cho bạn kể cả ngày chủ nhật hoặc lễ tết.(24/7)

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy tài liệuphotocopy màu hoàn thiện đóng quyển,….cho các công ty, cơ quan, tổ chức. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thuộc của công ty.

 

* Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên không ngừng đào tạo về tay nghề và với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Photocopy tài liệu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm đẹp, thời gian đáp ứng nhanh và giá thành thấp.

 

Khi sử dụng Dịch Vụ Photocopy 24/7 Cty Dịch Vụ Photocopy In Ấn HOÀNG QUÂN Cam Kết:

* Chất lượng bản In rõ nét

* Giao và nhận tài liệu tận nợi trong phạm vi TP.HCM không tính phí (đơn hàng số lượng lớn)

* Nhận tài liệu bất cứ lúc nào – Giao hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu

* Giao tài liệu In nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của bạn.

* Giá ưu đãi và Chiết khấu cao cho công ty, trường học, trung tâm đào tạo và học sinh, sinh viên.

* Cung cấp hóa đơn VAT(Giá Trị Gia Tăng) In Ấn dễ dàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here