Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo

0
740

Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo nhắm đến các khách hàng là các công ty trong địa bàn TP.HCM cần chuẩn bị hồ sơ – tài liệu gấp cho hội thảo/ hội nghị

Cty Dịch Vụ Photocopy – In Ấn Hoàng Quân với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về chất lượng cũng như thời gian ngắn | gấp rút và có thể tăng ca làm việc để kịp tiến độ của quý khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động trong từ năm 1999 qua với ngành nghề chính là photocopy, scan, in màu trên mọi khổ giấy … và các dịch vụ văn phòng khác như: soạn thảo văn bản, scan tài liệu, đóng xén sổ sách, đóng gáy lò xo nhựa, lo xo kẽm, lo xo ruột gà…, cung cấp máy văn phòng, máy photocopy nhập khẩu, văn phòng phẩm …

Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo
Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo

Mọi thắc mắc về Dịch Vụ Photocopy hoặc Cần Tư Vấn : Hãy Gọi Hotline: 0933731783
Dichvuphotocopyinan :cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn.

Photocopy – In Số Lượng Nhiều, Lấy Gấp Vui Lòng Gọi (0933731783) Để Có Giá Tốt Nhất

* Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ photocopy của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi file tài liệu theo một trong các bước sau, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

1/ (Dung Lượng File Nhỏ Hơn 25MB): Gửi Qua Mail.

dichvuphotocopyinan@gmail.com

inhoangquan.saigon@gmail.com 

2/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Qua SKYPE : photocopyinan

3/ (Dung Lượng File Lớn Hơn 25MB): Gửi Vào Driver Google

Chúng tôi sẽ hoàn thành tài liệu trong thời gian sớm nhất và giao tận nơi cho bạn kể cả ngày chủ nhật hoặc lễ tết.(24/7)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy tài liệu, photocopy màu hoàn thiện đóng quyển,….cho các công ty, cơ quan, tổ chức. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thuộc của công ty.

* Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên không ngừng đào tạo về tay nghề và với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Photocopy tài liệu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm đẹp, thời gian đáp ứng nhanh và giá thành thấp.

Khi sử dụng Dịch Vụ Photocopy 24/7 Cty Dịch Vụ Photocopy In Ấn HOÀNG QUÂN Cam Kết:

* Chất lượng bản Photocopy rõ nét

* Giao và nhận tài liệu tận nợi trong phạm vi TP.HCM không tính phí (đơn hàng số lượng lớn)

* Nhận tài liệu bất cứ lúc nào – Giao hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu

* Giao tài liệu photocopy nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của bạn.

* Giá ưu đãi và Chiết khấu cao cho công ty, trường học, trung tâm đào tạo và học sinh, sinh viên.

* Cung cấp hóa đơn VAT(Giá Trị Gia Tăng) photocopy dễ dàng

Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo
Photocopy Tài Liệu – Hội Thảo

Xem thêm các dịch vụ khác: